AZGear – Thoải mái mới Thành Công!

AZGear là đại lý cung cấp hàng chính hãng cho các nhãn hiệu: AKRacing, Cougar, Ducky, 1StPlayer, Razer, Logitech, Corsair, Noctua, Phanteks, PNY, Shycocan, SilverStone, FSP…

AZGear là đơn vị chuyên cung cấp dòng sản phẩm Gaming Gear Ghế Gaming, Bàn phím Gaming, Chuột Gaming đến từ các hãng nổi tiếng AKRacing, 1St Player, Cougar, Ducky... Khi mua sản phẩm tại AZGear, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn.

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng những sản phẩm chính hãng, êm, bền và đa dạng kiểu dáng. Sự uy tín, chất lượng của dòng sản phẩm Gaming Gear đã được khách hàng là các game thủ, kỹ thuật viên, nhân viên biết đến trong suốt thời gian hoạt động. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gaming Gear tại thị trường Việt Nam. AZGear luôn cố gắng nâng cao chất lượng, sản phẩm để nhận được sự tin tưởng và tình cảm của khách hàng. Hiện nay, AZGear có chi nhánh cửa hàng Offline tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và AZGear đang bán Online phục vụ toàn thể khách hàng ở mọi miền tổ quốc.

Đặc biệt, khi mua ghế gaming, bàn phím gaming, chuột gaming tại AZGear bạn sẽ được nhận chế độ bảo hành tốt nhất. Tất cả sản phẩm đều cam kết bảo hành từ 12 tháng trở lên và 1 đổi 1 lỗi do nhà sản xuất (theo đúng chính sách của nhà phân phối). Ngoài ra, AZGear còn hỗ trợ chi phí vận chuyển trên toàn quốc cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại AZGear.

AZGear cam kết:
? Uy tín từ TÂM
? Tư vấn nhiệt tình
? Hài lòng về trải nghiệm
? Sản phẩm chính hãng
? Chính sách đổi trả 1- 1
? Bảo hành từ 12 Tháng – 36 Tháng trở lên
? Fanpage: https://www.facebook.com/azgearvn
? Website: https://azgear.vn
? Email: azgear.vn@gmail.com
? Shopee: https://shopee.vn/AZGearvn

Banner Cam Kết